Dumex Singapore > Pregnancy > Pages > pregnancy.aspx  Nhận biết các dấu hiệu có thai

Xuân Lan, nữ hộ sinh

Có khá nhiều dấu hiệu mang thai để bạn nhận biết. Đây là một thai đổi lớn trong cơ thể và các dấu hiệu mang thai là kết quả của quá trình thay đổi hóc-môn. Dĩ nhiên cách duy nhất để chắc chắn 100% là tiến hành thử thai.

Xuân Lan, nữ hộ sinh

1800 5999 44
1900 5454 95
 

Những điều sản phụ cần biết

Lịch thai kỳ theo tuần của tôi

 Lịch thai kỳ theo tuần của chúng tôi mô tả chính xác từng thay đổi của bạn và bé, đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn trong tất cả các giai đoạn của thai kỳ.

Khi nào tôi sẽ sinh bé?

Bạn có tin hiện tượng mất kinh là dấu hiệu bạn đã có thai? Hãy sử dụng tiện ích tính ngày dự sinh của chúng tôi để biết được khoảng khi nào em bé của bạn sẽ chào đời.

Dinh dưỡng và sức khỏe khi mang thai

Tổng hợp các lời khuyên thiết thực về sức khỏe từ việc ăn uống như thế nào để mang thai khỏe mạnh, các đồ ăn nên tránh, các chất cần bổ sung, đến vấn đề lên cân, luyện tập an toàn, ảnh hưởng của hút thuốc lá và uống rượu bia khi mang thai.

Những chứng bệnh thường gặp

Tìm kiếm lời khuyên về những chứng bệnh thường gặp trong tất cả các giai đoạn của thai kỳ, bao gồm ốm nghén, khó ở, ra máu, đau bầu ngực, mệt mỏi và chóng mặt.

Chuyển dạ và sinh nở

Chúng tôi có rất nhiều lời khuyên giúp bạn trong mọi vấn đề chuẩn bị cho cơn chuyển dạ, từ việc viết bản kế hoạch sinh nở và chuẩn bị đồ dùng mang vào bệnh viện khi đi sinh, đến cách nhận biết những dấu hiệu ban đầu của chuyển dạ và các phương án giảm đau khi sinh.

Thông tin và lời khuyên thiết thực

Tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề thiết thực khi mang thai, bao gồm việc siêu âm, xét nghiệm, các quyền lợi của sản phụ, việc đi lại, lớp học tiền sản, chuẩn bị đồ đạc trong nhà để đón bé về, và rất nhiều vấn đề khác nữa.

Cảm xúc và các mối quan hệ của bạn

Lời khuyên về những cơn buồn chán và thay đổi tâm trạng bất chợt khi mang thai, và cách khuyến khích chồng bạn cùng tham gia vào quá trình mang thai.

Thụ thai và các dấu hiệu có thai

Các mẹo để thụ thai thành công, bao gồm những thông tin về chế độ dinh dưỡng, chu kỳ rụng trứng và những chỉ dẫn về dấu hiệu có thai.

Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên trang web được dùng cho mục đích duy nhất cung cấp thông tin và không có chủ đích thay cho bất kỳ lời khuyên hoặc tư vấn chuyên môn về y tế tương ứng với tình trạng cụ thể của bạn. Vui lòng không bỏ qua hoặc trì hoãn việc tham khảo tư vấn bác sĩ với lí do bất kì thông tin nào bạn đã đọc trên trang web này. Luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ phương pháp điều trị mới.

 
 

5 bài được yêu thích nhất trong mục này