Dumex Singapore > our_careline > Pages > index.aspx  Gặp gỡ chuyên viên tư vấn của Dumex


Hằng tháng các chuyên viên tư vấn và bác sĩ của chúng tôi trả lời hàng ngàn câu hỏi từ các sản phụ và các bà mẹ.
Với trải nghiệm mang thai và làm mẹ, cùng với việc được đào tạo bài bản, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp và tư vấn để chăm sóc bé yêu của bạn phát triển vững chắc trước thử thách đầu đời.

Chúng tôi luôn đồng hành với bạn trên từng chặng đường phát triển của bé từ khi bạn mang thai.


Hãy gọi chúng tôi ngay


1900 54 54 95 - 1800 59 99 44

Bạn sắp làm mẹ hoặc đang mang thai?

Chúng tôi nghiên cứu, trải nghiệm và có kiến thức chuyên khoa sản - sẵn sàng chia sẻ cùng bạn những khó khăn, thắc mắc của bạn trong suốt thai kỳ của mình.

Bạn đang có con nhỏ?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp và tư vấn để chăm sóc bé yêu phát triển vững chắc trước thử thách đầu đời.

 

Bs. Kiều Thu, Chuyên Khoa I - Y Học Gia Đình

Có thể bạn đang thắc mắc “Làm sao để dễ có thai”, hoặc “Có nên uống nước dừa khi đang mang thai” và hàng trăm câu hỏi khác về dấu hiệu mang thai, dinh dưỡng thai kỳ, chuẩn bị sinh bé… Hãy gọi chúng tôi để được giải đáp thấu đáo. View Profile

Diễm Chi, Chuyên viên tư vấn, bà mẹ

Tôi tin rằng mỗi người mẹ cần kết hợp và xuyên suốt 3 điều tưởng chừng rất đơn giản đó là bản năng, khoa học và nghệ thuật khi dưỡng dục con mình.View Profile
 

Xuân Lan, Nữ hộ sinh

Với tình thương và đam mê nghề nghiệp, tôi rất hạnh phúc khi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để giúp thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh, một cuộc vượt cạn vuông tròn.

View Profile

Bs. Nhật Khanh, Bác sĩ tư vấn

Bạn hãy yên tâm vì tôi sẽ luôn lắng nghe, chia sẻ với mọi thắc mắc của bạn, giúp bạn có một thai kì khỏe mạnh và bé yêu của bạn khi ra đời sẽ có một sự phát triển tốt về cả thể chất lẫn tinh thần.

View Profile
 

"Thử thách đầu đời" của bé yêu là những khó khăn mà bé cần vượt qua trong suốt những năm tháng đầu đời như bé thích nghi môi trường bên ngoài bụng mẹ, bé chống chọi với các kháng khuẩn trong khi hệ miễn dịch chưa hoàn toàn phát triển vững vàng. Bạn có biết rằng để vượt qua thử thách đầu đời bé cần được chuẩn bị từ trong bụng mẹ? Để được tư vấn các bí quyết giúp bé vượt thử thách đầu đời, hãy gọi ngay 1800 59 99 44


Trò chuyện trực tuyến: click vào đây

Bích Hiền, Chuyên viên tư vấn

Bên cạnh tình thương yêu vô bờ bến, các bậc phụ huynh cần phải có những kiến thức khoa học về nuôi dạy trẻ.

View Profile
 

Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên trang web được dùng cho mục đích duy nhất cung cấp thông tin và không có chủ đích thay cho bất kỳ lời khuyên hoặc tư vấn chuyên môn về y tế tương ứng với tình trạng cụ thể của bạn. Vui lòng không bỏ qua hoặc trì hoãn việc tham khảo tư vấn bác sĩ với lí do bất kì thông tin nào bạn đã đọc trên trang web này. Luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ phương pháp điều trị mới.