tâm trạng khi mang thai

Các mẹ biết không mình đang mang thai tuần thứ 16. Thật sự tâm trạng của mình không được tốt cho lắm, mình hay suy nghĩ, rồi lại khóc, mình đang có chuyện buồn mình không biết có phải do con mình động đậy nhiều hơn không, đi lại làm cho mình khó chịu và thấy nặng nề. Đôi lúc mình biết không nên buồn như vậy, nhưng vì cuộc sống diễm ra làm mình không được vui, không biết con mình bên trong có sao không nữa? Các mẹ ơi thường thì bao nhiêu tuần bé sẽ động đậy ? Mình cần một lời khuyên

Đăng tin ngày 03/08/2010 09:46:46 SA

Khi mới mang thai thì ngựcchưa to lên nhanh đâu ngocphuongmai oi. Nó chỉ hơi đau thôi, nhưng sẽ đau hơn lúc mình đang có kinh đó. Mà que thử thai thì chính xác lắm đấy. Theo mình thì bạn nên dành thời gin để đi khám thì hơn. Vì sức khỏe của con mình là quan trọng nhất. Bạn nên khám để biết mà còn chăm sóc sức khỏe chứ.

Đăng tin ngày 06/08/2010 15:21:30 CH

tự nhiên thấy bụng mình to ra 1 tý, béo bụng hay sao? mình đã chậm kinh gần 1 tháng, nhưng thử thai 2 lần đều báo là KO. mình cũng đã quan hệ vào thời gian rụng trứng...thế nào nhỉ? Đi làm bận quá, mình cũng chưa đi khám đc. Hơn nữa các dấu hiệu mang thai, mình thấy mình mệt mỏi, buồn ngủ suốt ngày, có cảm giác thèm cái gì đó, có lúc hơi buồn nôn, rồi có lúc thấy ngực đau, nh ko thấy ngực to lên. Hay chỉ tại cảm giác muốn có con của mình mà mình làm chính mình nghĩ đến những dấu hiệu đó,...sao nhỉ? Phân vân quá.

Đăng tin ngày 06/08/2010 08:43:06 SA

Phụ nữ khi mang thai lượng hóc-môn tăng lên cao, tâm trạng của bà mẹ tương lai thường thay đổi lúc vui, lúc cảm thấy buồn. Chuyện vụn vặt đôi khi cũng có thể khiến bạn mệt mỏi và dễ nổi cáu. Những thay đổi về tâm trạng khi mang thai là chuyện thông thường và có thể xảy ra cho cả những ai hay cười nhất. Bạn có thể thư giãn bất cứ khi nào bạn thấy không vui, hãy làm gì đó để giúp tinh thần phấn chấn lên.
Đừng quên rằng chồng bạn luôn ở bên bạn để lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ cho bạn, việc trò chuyện với nhau thực sự có thể thắt chặt thêm tình vợ chồng. Vì vậy, hãy cởi mở và để anh ấy đồng hành cùng bạn, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều khi biết anh ấy luôn có mặt để chăm sóc cho bạn.

Nếu bạn thực sự thấy khó có thể giũ bỏ được tâm trạng hiện thời, có thể là bạn đã rơi vào tình trạng nghiêm trọng hơn của chứng phiền muộn khi mang thai. Tốt nhất là bạn nên nói chuyện với bác sĩ của mình. Điều quan trọng cần nhớ là chứng phiền muộn trước khi sinh chỉ là triệu chứng tạm thời và các chuyên gia y tế có thể giúp bạn vượt qua chúng.
Ở khoảng tuần thứ 16 của thai kỳ có thể bạn sẽ thấy một vài chuyển động nhè nhẹ của thai nhi, những cử động này sẽ khó được nhận biết ở những thai phụ mang thai lần đầu . Nhưng khi thai nhi đã lớn, thường vào khoảng 25 tuần trở lên, bé đạp mạnh hơn và thường xuyên hơn, khi đó bạn sẽ cảm nhận dễ dàng. Khi bé có những cử động mạnh bạn hãy nhẹ nhàng dùng tay xoa nhẹ, bé sẽ cảm nhận được sự vuốt ve từ mẹ

Đăng tin ngày 03/08/2010 10:40:13 SA

Page 1 of 1Go to page

Đăng nhận xét của bạn...

Bạn phải đăng ký hoặc đăng nhập để đăng nhận xét của bạn