Dumex Singapore > dads > Pages > dads.aspx  Dành cho bố

Bs. Nhật Khanh, Bác sĩ tư vấn

Cho dù bạn không phải là người mang nặng đẻ đau,nhưng bạn cũng quan trọng đối với bé và vợ của bạn y như các bác sĩ, y tá và nữ hộ sinh vậy, thậm chí còn quan trọng hơn họ rất nhiều. Cũng giống như vợ mình, hẳn bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc và mối quan tâm lo lắng về vấn đề mang thai và nuôi con nhỏ. Trên thực tế, có rất nhiều việc bạn có thể tham gia cùng vợ bạn, ngay cả trước khi thụ thai. Vì thế, bạn đừng bao giờ có ý nghĩ rằng bạn chỉ là “người thừa” nhé!

Bs. Nhật Khanh, Bác sĩ tư vấn

1800 5999 44
1900 5454 95
 

Sức khỏe tinh thần và các mối quan hệ

Thời kỳ vợ mang thai có thể khiến bạn cảm giác như ngồi trên chiếc tàu lượn cảm xúc, bạn bị kéo vào guồng quay chóng mặt. Hãy học cách hít thở thật sâu và vượt qua tất cả những cảm xúc của một ông bố “đang mang bầu”.

Dinh dưỡng và sức khỏe của tôi

Bé là thành quả của cả hai người, chúng tôi hy vọng đến lúc này bạn đã biết rõ điều đó. Hãy tìm hiểu xem sức khỏe của bạn có ảnh hưởng như thế nào tới việc thụ thai, và hai vợ chồng nên có chế độ ăn uống như thế nào để có được sức khỏe tốt nhất trong suốt thời kỳ mang thai.

Thông tin và lời khuyên thiết thực

Bạn có thể đã nghĩ rằng 9 tháng 10 ngày là một khoảng thời gian rất dài cho đến khi bạn nhận ra rằng có hàng núi việc cần phải hoàn tất. Hãy tìm hiểu về những điều bạn cần biết để chuẩn bị đón em bé chào đời.P>

Miễn trừ trách nhiệm: Tất cả nội dung trên trang web được dùng cho mục đích duy nhất cung cấp thông tin và không có chủ đích thay cho bất kỳ lời khuyên hoặc tư vấn chuyên môn về y tế tương ứng với tình trạng cụ thể của bạn. Vui lòng không bỏ qua hoặc trì hoãn việc tham khảo tư vấn bác sĩ với lí do bất kì thông tin nào bạn đã đọc trên trang web này. Luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ phương pháp điều trị mới.

 
 

5 bài được yêu thích nhất trong mục này